HAVE ANY QUESTION ? (84) 123-972-4567

Giáo viên

Chào các bạn, mình là Ms.Linh, sinh năm 1986. Mong muốn được chia sẻ và hướng dẫn các bạn yêu thích môn Tiếng Anh và những bạn có nhu cầu thi những chứng chỉ quốc tế. Hiện tại, mình đang giảng dạy với chứng chỉ TESOL ( Teachers of English to Speakers of Other Languages) do trường London Teaching Training Centre, UK cấp – Một chứng chỉ uy tín xác nhận giảng viên đạt chuẩn quốc tế về giảng dạy tiếng Anh dành cho giáo viên dạy Anh ngữ tại các quốc gia sử dụng tiếng Anh như 1 ngoại ngữ tại UK cũng như có kinh nghiệm dạy tiếng Anh và làm việc trong môi trường quốc tế trong nhiều năm. Trước đây, mình có dạy một số nhóm nhỏ tại nhà và trung tâm. Qua nhiều năm kinh nghiệm mình đã biên soạn và hoàn thiện bộ giáo trình riêng của mình. Chỉ với một khóa học, mà không chia thành nhiều level. Với tiêu chí chi tiết và cụ thể đối với từng học viên, mình và đội ngũ giáo viên sẽ luôn theo sát, đôn đốc hướng dẫn các bạn trong suốt quá trình học tập. Tạo cho các bạn không gian học tập tập trung và tràn đầy năng lượng.

Bên cạnh đó, hiểu rõ được những hạn chế đối với các bạn Việt Nam có mong muốn đi du học, với những kinh nghiệm thực tế và nhu cầu của các bạn mình sẽ định hướng và hướng dẫn các bạn trên con đường tìm kiếm ước mơ.

Nào, giờ thì các bạn đã sẵn sàng cùng mình chinh phục con đường vươn tới thành công rồi chứ?

----

Điện thoại : Ms. Linh: 0934441023

----

Hi! My name is Linh Nguyen and currently an Ielts teacher in Ha Noi. Since 2005, I served as tutoring Math, Chemistry and Physics by English for students in International school while studying in Vietnam National University. From 2010, I studied Climate change Master degree in University of Sussex and was trained to become a certified English teacher. From 2011 to 2013, I finished TEFL degree and got about 3 year - working experience in Bellerbys college, UK as well as in some jobs related to environmental and service sectors. After coming back to VN, apart from teaching Ielts and Toeic every evenings, I also worked as full - time Project officer for MOIT (Ministry of Industry and Trade) and World Bank for nearly 2 years. I like to consider myself a compassionate guider and always open to helping my students build their confidence in areas where they might feel apprehensive -- Confidence is the biggest step in communication and your dreams of learning the English language. Looking forward to hearing from some current/ prospective students.

Now, Are you ready ??