HAVE ANY QUESTION ? (84) 123-972-4567

VỀ CHÚNG TÔI

Từ khi bắt đầu được thành lập, IELTS LINH UK đã tự hào mang lại một môi trường học tập đầy thân thiện và sáng tạo.

Tại đây, các khóa học từ cơ bản đến nâng cao để luyện thi chứng chỉ tiếng Anh quốc tế như TOEIC hay IELTS được thiết kế riêng biệt để phù hợp với từng trình độ của học sinh – sinh viên.

Ngoài ra, với đội ngũ trẻ và đầy nhiệt huyết, các giảng viên tại IELTS LINH UK mong muốn khơi dậy niềm yêu thích với bộ môn tiếng Anh và truyển cảm hứng tới các bạn học viên. Qua đó, giúp các bạn trẻ có nhiều cơ hội tiếp cận cũng như tự tin hơn khi sống và làm việc trong môi trường quốc tế .

Chúng tôi đã và đang:

- Cung cấp, chỉnh sửa và nâng cao kỹ năng phát âm chuẩn, kỹ năng giao tiếp tiếng Anh theo phong cách bản xứ. 

- Tổ chức các lớp học Ielts nhỏ và chất lượng nhằm hướng dẫn kĩ thuật làm từng loại bài trong các kì thi lấy chứng chỉ IELTS và TOEIC. 

- Cung cấp các lớp IELTS Campus, IELTS & TOEIC Intensive để có thể thi lấy chứng chỉ trong thời gian ngắn. Các bạn sẽ được hướng dẫn cụ thể tỉ mỉ như hình thức học gia sư.

- Cập nhật và hướng dẫn các đề thi mới nhất, học viên sẽ được học dưới sự kiểm tra thường xuyên, kết hợp chữa bài online.

- Chia sẻ kinh nghiệm viết CV, đi làm, phỏng vấn bằng tiếng Anh và kinh nghiệm làm việc trong môi trường sử dụng tiếng Anh. Tư vấn cách xin học bổng du học.

- Chia sẻ tài liệu miễn phí và cùng góp sức nâng cao trình độ tiếng Anh cho các bạn trẻ có cùng ước mơ du học và sử dụng tiếng Anh hiệu quả.

Dưới đây là danh sách các lớp học và học phí cụ thể cho các bạn học viên tham khảo:

KHÓA HỌC Tổng thời gian học                     HỌC PHÍ                   
IELTS Basic 36 buổi 7.500.000
IELTS 4 Skills 36 buổi 12.500.000
   IELTS Advanced L&R   12 buổi 3.500.000
IELTS Advanced S&W 24 buổi 8.500.000
IELTS Intensive 30 buổi 11.900.000
1-1 Online / Offline 650.000/buổi


(*) Thông tin chi tiết về lớp CAMPUS, học viên vui lòng liên hệ với trực tiếp với trung tâm để nhận được sự tư vấn chi tiết hơn và tham khảo thêm về chi phí cũng như chương trình học.

Hãy cùng chúng tôi trải nghiệm ngôn ngữ và sẵn sàng cho hành trang bước vào tương lai của chính mình.

Let’s do your English and pursuit your dream!