HAVE ANY QUESTION ? (84) 123-972-4567

Luyện thi IELTS bao nhiêu tiền cho người mất gốc lấy được chứng chỉ IELTS tối thiểu 5,5

Luyện thi IELTS bao nhiêu tiền cho người mất gốc lấy được chứng chỉ IELTS tối thiểu 5,5

Luyện thi IELTS bao nhiêu tiền là có thể đáp ứng được đầu ra chứng chỉ IELTS tối thiểu 5.5 và đảm bảo chất lượng ở cả 4 kĩ năng nghe, nói, đọc, viết cho người mất gốc

Luyện thi IELTS bao nhiêu tiền – câu hỏi không có đáp án cụ thể.

Sở dĩ không có đáp án cụ thể cho câu hỏi luyện thi IELTS bao nhiêu tiền là vì nó phụ thuộc và trình độ và khả năng tiếp thu của mỗi người. Riêng đối với người mất gốc muốn đạt được mục tiêu IELTS tối thiểu 5.5 cần trải qua một quá trình lấy lại căn bản cho đến ôn luyện chuyên sâu và chi phí đương nhiên sẽ tốn kém hơn nhiều so với những người đã có nền tảng. Mặt khác, khả năng tiếp thu cũng là một yếu tố quyết định rút ngắn hay kéo dài lộ trình ôn tập và khi đó phí ôn tập bỏ ra cũng tỉ lệ thuận theo.

luyện thi IELTS bao nhiêu tiền

Luyện thi IELTS cần bao nhiêu tiền?

Luyện thi IELTS bao nhiêu tiền – Thử đi qua các khóa học cho người mất gốc tiến tới lấy chứng chỉ IELTS tối thiểu 5.5

Để xác định luyện thi IELTS bao nhiêu tiền, thử điểm qua lộ trình học thông dụng dành cho người mất gốc sau đây.

Thứ nhất, khoá học Pre-IELTS dưới 4.0: là khóa học dành cho các bạn mới bắt đầu môi trường luyện thi IELTS, chưa có nền tảng về tiếng anh. Khóa học sẽ cung cấp nền tảng vững chắc để chinh chục IELTS điểm cao. Chi phí cho khóa học này thông thường nằm trong khoảng 3 đến 3,5 triệu VNĐ.

Thứ hai, khoá học IELTS 4.0 – 5.0: là khóa học dành cho các học viên có nền tảng tiếng Anh cơ bản nhưng chưa vững 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết. Sau khóa học bạn sẽ đạt số điểm đầu ra 4.0 – 5.0 với mức học phí khoảng từ 4,5 đến 5 triệu VNĐ.

Thứ ba, khoá học IELTS mục tiêu 5.5: là khóa học dành cho các bạn muốn chinh phục điểm IELTS tối thiểu 5.5, yêu cầu học viên có kiến thức ngữ pháp và từ vựng khá vững chắc. Chi phí khóa học này rơi vào khoảng 5 triệu VNĐ.

luyện thi IELTS bao nhiêu tiền

Cân nhắc lựa chọn trung tâm và lộ trìnhluyện thi IELTS hiệu quả và tiết kiệm nhất

Như vậy, sơ lược, chi phí thông thường bỏ ra cho một người từ mất gốc đến mục tiêu IELTS 5.5 rơi vào khoảng hơn 13 triệu đồng. Đây là mức phí trung bình, ở các trung tâm khác nhau mức phí này có thể chênh lệch lên hoặc xuống. Tuy nhiên dù thế nào thì đây cũng là một mức phí không nhỏ, do đó bạn cần cân nhắc lựa chọn trung tâm chất lượng để đạt được mục tiêu của mình một cách hiệu quả và tiết kiệm nhất. Đó là lý do tại sao bạn nên truy cập vào  http://www.linhukcampus.com để được tư vấn cụ thể về lộ trình và học phí phù hợp nhất cho bạn. Chúc các bạn sớm giải đáp được câu hỏi luyện thi IELTS bao nhiêu tiền để chuẩn bị nguồn tài chính thật tốt cho công cuộc chinh phục IELTS của mình.