HAVE ANY QUESTION ? (84) 123-972-4567

Luyện thi Ielts từ trình độ thấp

Luyện thi Ielts từ trình độ thấp

Bạn muốn lấy nhanh chứng chỉ Ielts nhưng trình độ anh văn của bạn còn hạn chế. Hãy tham khảo những bí quyết luyện thi Ielts từ trình độ thấp ngay dưới đây

Bạn muốn lấy nhanh chứng chỉ Ielts nhưng trình độ anh văn của bạn còn hạn chế. Hãy tham khảo những bí quyết luyện thi Ielts từ trình độ thấp ngay dưới đây.

Để có thể đạt được hơn 5.0  Ielts cho người mới bắt đầu, bạn phải có quyết tâm cao độ trước đã. Và hơn hết bạn cần phải có phương pháp học tập khoa học.

Hệ thống tính điểm của Ielts

Phần thi gồm 5 bài thi: nghe, nói đọc và viết

Tính điểm Nghe và Đọc

Bài thi nghe và đọc bao gồm 40 câu. mỗi câu trả lời đúng bạn sẽ được 1 điểm. Thang điểm ielts được tính từ 1 đến 9.

Bài thi viết Ielst: Giám khảo sẽ cho điểm từng phần, bao gồm khả năng hoàn thành yêu cầu, tính gắn kết giữa các câu, đoạn văn, vốn từ và ngữ pháp. Số điểm cho mỗi phần là như nhau

Bài thi nói Ielts bao gồm sự lưu loát và tính logic của bài nói, vốn từ, ngữ pháp và cách phát âm.

Ielts không có đậu và rớt. Giấy chứng nhận kết quả thi ghi rõ điểm tổng và điểm trung bình cho từng phần thi. Điểm tổng sẽ được tính dựa trên điểm trung bình cộng của 4 kỹ năng.

Luyện thi ielts hiệu quả cao

Phương pháp luyện thi Ielts từ trình độ thấp:

Luyện viết: viết nhiều thì sẽ giúp bạn tránh được các lỗi sai ngữ pháp cơ bản. Việc viết thực hành trên Ielts nhiều ở level viết câu sẽ tạo phản xạ viết rất nhanh cho bạn. Hơn nữa, khi học viết nhiều với các câu IELTS thật, các bạn sẽ nắm được phong cách viết academic và còn biết cách rút gọn hoặc viết câu cho hay hơn.

Về phần Listen, nếu trình độ nghe của bạn còn yếu thì nên bắt đầu với Listen Carefully hay Listening Extra của Miles Craven. Ngoài ra bạn còn có thể luyện nghe trên các diễn đàn, trang mạng trực tuyến và bài giảng của các giảng viên khi đã nghe tốt hơn.

Luyện speaking: Nói chuyện một mình trước gương, nghe có vẻ lì lạ nhưng đây là cách vô cùng hiệu quả. Bạn cũng có thể lập một nhóm trò chuyện tiếng anh ngoài đời hay trên mạng đều được. Hay bạn lang thang ở các khu du lịch, tìm một vài người tây và bắt chuyện với họ, chắc chắc việc học tiếng anh với bạn sẽ thú vị hơn rất nhiều.

Lập nhóm trò chuyện luyện thi ielts

Bạn có thể truy cập vào trang web http://www.linhukcampus.com để biết thêm chi tiết. Chúc bạn thành công với phương pháp học tập của riêng mình.