HAVE ANY QUESTION ? (84) 123-972-4567

Du Học Tây ban Nha

Du Học Tây ban Nha

Du Học Tây ban Nha

Tại sao nên chọn học tập, sinh sống và làm việc ở Barcelona – thành phố năng động bậc nhất ở Tây Ban Nha?

✓ Hiện nay Barcelona đang nằm trong top 5 của những thành phố đáng sống nhất thế giới bên cạnh London, New York, Paris...

✓ Khí hậu dễ chịu, mát mẻ quanh năm cùng với những bãi biển trải dài dọc theo thành phố.

✓ Chiêm ngưỡng những công trình kiến trúc đồ sộ, độc đáo nổi tiếng khắp thế giới của Gaudi.

✓ Tận hưởng nền văn hóa ẩm thực đa dạng không chỉ của Tây Ban Nha mà còn của các nước khác trên toàn thế giới vì do hiện nay Barcelona là thành phố top đầu Tây Ban Nha thu hút hàng triệu khách du lịch đến thăm viếng hằng năm và là sự lựa chọn số một cho người nước ngoài đến Barcelona đầu tư, sinh sống, học tập và làm việc.

✓ Có nhiều cơ hội tăng thêm thu nhập qua việc làm bán thời gian đa dạng trong suốt quá trình học tập hoặc việc làm toàn thời gian tại Barcelona vì hiện tại Barcelona đang có nhiều tập đoàn đa quốc gia lớn hiện diện tại nơi đây.

✓ Tận hưởng chất lượng cuộc sống cao theo chuẩn Châu Âu vì Barcelona là một trong Top 3 những thành phố giàu có nhất đất nước Tây Ban Nha và luôn tự hào là thành phố đóng góp quan trọng cho sự phát triển của nền kinh tế Tây Ban Nha.

✓ Được trau dồi khả năng, Nhật, Trung..

✓ Được tham gia các khóa học để nâng ngôn ngữ, không chỉ tiếng Tây Ban Nha mà còn có dịp cải thiện khả năng nói tiếngAnh, Đức, Pháp cao nghiệp vụ, kỹ năng xin việc làm, vi tính, ngôn ngữ miễn phí do chính phủ và các tổ chức thiện nguyện tại Barcelona tài trợ

✓ Hệ thống giao thông công công như metro, xe buýt, xe lửa vô cùng tiện lợi, dễ dàng di chuyển đến các thành phố trong Tây Ban Nha và ngoài Tây Ban Nha. Đặc biệt luôn có nhiều chương trình mua vé máy bay giá rẻ của Ryan air, Vueling...tử Barcelona đến khắp nơi trên thế giới.

Chi phí sinh hoạt tại Barcelona tương đối rẻ so với các nước khác trong khối Châu Âu và không quá đắt đỏ so với các thành phố lớn khác ở Tây Ban Nha nhu Madrid, Valencia...

Chi phí hàng tháng tại Barcelona: 450-650€

Trường tiếng Kingsbrook nằm ngay ở trung tâm Barcelona, chỉ vài bước chân là bạn có thể  chiêm ngưỡng các công trình kiến trúc của Gaudi nổi tiếng thế giới. Kingsbrook chuyên đào tạo các khóa học tiếng Tây Ban Nha theo 6 cấp độ từ A1, A2, B1, B2, C1, C2 với lớp học qui mô nhỏ 7-10 người, giáo viên bản xứ thân thiện và nhiệt tình và sinh viên quốc tế đến từ 45 quốc gia trên thế giới đến đây học tập.

Chi phí cho khóa học 9 tháng: 4.020 Euro

Phí đăng ký: 60 Euro

Phòng ở 1 tháng: 400 Euro/tháng

Phí bảo hiểm: 174 Euro/năm

Phí book nhà ở: 30 Euro

Đưa đón sân bay, hỗ trợ làm thẻ cư trú,

tìm nhà các tháng sau, mở tài khoản:

400 Euro

DU HỌC TÂY BAN NHA

Chi phí thấp nhất châu Âu

Visa Schengen đi được 26 nước khối châu Âu

TẠI SAO CHỌN HỌC TÂY BAN NHA

• Tây Ban Nha là 1 trong 3 ngôn ngữ chính thức của Liên Hiệp Quốc, là ngôn ngữ chính của 27 quốc gia và được nói ở 135 quốc gia bởi 450 triệu người

• Kinh tế đứng thứ 5 của Châu Âu, đứng thứ 9 toàn thế giới với GNP 27,500E/người/năm

• Có sở hạ tầng, giao thông công cộng, thư viện, nhà ở và dịch vụ xã hội tuyệt vời

• Là thiên đường du lịch với 57 triệu lượt khách mỗi năm, đứng thứ 2 thế giới sau Pháp

• Visa Tây Ban Nha đang mở cửa cho sinh viên quốc tế

• Hiện nay Tây Ban Nha là quốc gia đứng thứ 3 trên thế giới thu hút nhiều du học sinh từ Châu Âu, châu Mỹ, chỉ đứng sau Anh (trên 36% là sinh viên đến từ các nước thuộc địa châu Mỹ, 31% từ châu Mỹ Latinh).

LỢI THẾ ĐI HỌC TẠI TÂY BAN NHA

• Học phí thấp: Đại học 923 – 1000 E/năm và Thạc sỹ 1,700 - 3.000E/năm

• Chi phí sinh hoạt rẻ (300 - 600E/ tháng)

• Được làm thêm 20h trong quá trình học với  mức lương  (8 - 15 E/giờ)

• Bằng cấp theo tiêu chuẩn Châu Âu, được chứng nhận toàn Châu Âu, Châu mỹ, Trung Mỹ và Châu Á. Được đánh giá cao trong nhiều lĩnh vực như du lịch, kinh tế, công nghệ thông tin, dược,  kiến trúc, xây dựng, năng lượng, viễn thông, etc.

LỢI THẾ KHI CHỌN DU HỌC CÙNG GEC

GEC là ai?

GESTIÓN EDUCATIVA CONSULTORES AND APPLICATION CENTER FOR HIGHER EDUCATION là tổ chức giáo dục uy tín với Đại sứ quán Tây Ban Nha tại Việt Nam.

GEC được thành lập với mục đích phát triển các chương trình giáo dục quốc tế tại Tây Ban Nha thông qua việc hợp tác với các trường đại học uy tín hàng đầu tại Tây ban Nha. Đội ngũ ban lãnh đạo của GEC bao gồm các giám đốc và trưởng phòng quan hệ quốc tế từ các học viện giáo dục hàng đầu Tây Ban Nha với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực giáo dục. Với chương trình hợp tác hiệu quả, hiện tại, GEC đã hợp tác với hàng trăm trường đại học và trung tâm giáo dục tại Châu Á, Châu  và tại Mỹ để đưa sinh viên quốc tế đến Tây Ban Nha sinh sống và học tập.

Các dịch vụ GEC cung cấp:

- Dịch vụ tại Việt Nam: xin thư mời học, hướng dẫn hồ sơ học thuật và tài chính, mua bảo hiểm, hướng dẫn hồ sơ Visa, đưa học sinh vào xin Visa tại Đại sứ quán

- Dịch vụ tại Tây Ban Nha: sắp xếp nhà ở, đón đưa sân bay, hướng dẫn mở thẻ ngân hàng, hỗ trợ sinh viên nộp hồ sơ vào chương trình chính khóa sau khóa học tiếng Tây Ban Nha…

Hệ thống trường đại học của GEC hợp tác:

1. COMPLUTENSE UNIVERSITY OF MADRID (UCM) - www.ucm.es

2. UNIVERSITY OF MALAGA (UM) – www.uma.es

3. UNIVERSITY OF SALAMANCA - www.usal.es

4. UNIVERSITY OF JAEN (UJA ) - (www.ujaen.es)

5. UNIVERSITY OF CORDOBA (UCO) - (www.uco.es)

6. AUTONOMOUS UNIVERSITY OF BARCELONA( UAB)- (www.uab.es)

7. UNIVERSITY OF ALMERIA (UAL) - (www.ual.es)

8. UNIVERSITY OF VALLADOLID (UVA) - www.uva.es

9. UNIVERSITY OF SEVILLE (US) - www.us.se

10. UNIVERSITY OF GRANADA (UGRA) - www.ugr.es

11. UNIVERSITY OF ZARAGOZA (UNIZAR) - www.unizar.es

12. UNIVERSITY DE LA RIOJA - www.unirioja.es

13. CORUNA UNIVERSITY – www.udc.es

…..

Chuyên Ngành Đào tạo tại các trường đại học: Ngành Y học, Dược học, Khoa học kỹ thuật, Kinh tế, Xã hội (Kinh doanh, Thương mại, Du lịch khách sạn, Báo chí, Truyền thông …), Mỹ thuật, kiến trúc, Kỹ sư hóa, Công nghệ thông tin, Luật, Xây dựng, Sinh học, Giáo dục, Toán, Khoa học môi trường, Vật lý,  .....

Cao đẳng nghề

Tây Ban Nha là đất nước luôn chú trọng tập trung phát triển các chương trình học bổ sung- hoặc thay thế học đại học. Một ví dụ điển hình của điều này là việc hình thành và phát triển các chương trình học nghề chất lượng cao.

Chương trình học nghề hướng mục tiêu trọng tâm vào việc đào tạo thực tế và hướng nghiệp đáp ứng nhu cầu của ngành kinh doanh và dịch vụ lao động xã hội. Có 26 lĩnh vực nghề và hai loại chứng chỉ chính: Chương trình học Nghề cơ bản và Chương trình học nghề cấp cao hơn (CFGS). Chương trình học nghề cấp cao bao gồm việc chuyên môn hóa nghề nghiệp và là một phần của giáo dục sau cấp ba.

Lợi ích của các chương trình nghề

Chương trình học nghề là sự lựa chọn thay thế cho việc giáo dục tại các trường đại học. Chúng cho phép học sinh được đào tạo nghề nghiệp chất lượng cao trong rất nhiều lĩnh vực. Việc học nghề mang lại cơ hội việc làm tốt cho sinh viên sau khi ra trường, đồng thời cũng mở ra sự lựa chọn mở cho những ai vẫn muốn theo đuổi sự nghiệp học hành sau khi kết thúc khóa học.

Nội dung của chương trình học nghề rất thực tế, và được các nhà tuyển dụng chứng nhận.

Đặc điểm của chương trình học nghề

Chương trình kéo dài 2 năm, gồm 2000 bài học, và được cấp chứng chỉ sau khi tốt nghiệp

Chương trình kết hợp lý thuyết và thực hành tại nơi làm việc trong kỳ cuối

Các lĩnh vực học nghề: Nông nghiệp, Hành chính và Quản trị , Đồ họa,  Bán lẻ và marketing , Xây dựng và công trình dân dụng,  Điện và điện tử,  Năng lượng và nước, Chế tạo cơ khí, Khách sạn nhà hàng và du lịch, Ngành thực phẩm,  Máy tính và thông tin liên lạc, Lắp đặt và bảo trì, Nội thất , Đánh bắt chế biến hải sản, Chăm sóc sức khỏe,  Dịch vụ cộng đồng và văn hóa xã hội,  May mặc, Phương tiện giao thông và bảo trì , Làm tóc và làm đẹp....

Học phí các khóa học nghề: 300-1000 Euro/năm

Chi phí và chương trình đào tạo của 1 năm học

Chi phí trọn gói cho 1 năm học tiếng Tây Ban Nha: 9.500-13.000E/năm

Học phí các năm sau:

Học cao đẳng: 300E/ năm

Học đại học 4 năm: 938 - 1,980E/năm

Học Thạc Sỹ 1 năm: 1,700 – 3,000E/năm

Chi phí khác:

Chi phí ăn ở, sinh hoạt: 4.000 - 6.000 E/năm

Khai giảng:

- Học tiếng: hàng tháng

- Học đại học, Thạc sỹ: tháng 1 và tháng 9

Hạn nộp hồ sơ trước khi khoá học bắt đầu khoảng 3 tháng.

Học phí: 9.500 E

Ăn ở: 5000 E

Phí hồ sơ 2000 E

Phí ghi danh: 150E (đóng khi nộp hồ sơ)

Phí xin thư mời: 500 E

Phí dịch vụ hỗ trợ Visa của GEC: 500 E

Dịch vụ tại TBN: 330 E: tìm nhà ở, đón sân bay, hướng dẫn khi tới Tây Ban Nha, mở tài khoản tại TBN, đánh giá bằng cấp tại TBN)

Phí bảo hiểm: 350-400 E tùy từng khóa

Tổng: 1.830-1.880

Tổng  Tầm 18.500 E