HAVE ANY QUESTION ? (84) 123-972-4567

Học bổng quốc tế của các nước Bắc Âu

Học bổng quốc tế của các nước Bắc Âu

Học bổng quốc tế của các nước Bắc Âu

Bắc Âu có phong cách, mức sống cao và mức giáo dục đại học đẳng cấp thế giới. Vì vậy, có một chút ngạc nhiên khi các nước Bắc Âu (Đan Mạch, Phần Lan, Iceland, Na Uy và Thụy Điển) là những điểm đến chính cho sinh viên du học.

Trong khi giáo dục đại học ở hầu hết các quốc gia Bắc Âu là miễn phí cho tất cả học sinh cho đến một vài năm trước đây, học phí đang dần được giới thiệu. Hiện nay, chỉ có Na Uy và Iceland vẫn miễn phí học phí. Kết quả là, ngày càng có nhiều nhu cầu học bổng quốc tế cho phần này của thế giới, và ngay cả những người muốn du học tại Iceland hay Na Uy cũng có thể kiếm được kinh phí để trang trải chi phí sinh hoạt và các khoản phí khác.

Quan tâm đến việc thu hút sinh viên tài năng từ khắp nơi trên thế giới, mỗi trong số năm quốc gia Bắc Âu cung cấp nhiều cơ hội học bổng cho sinh viên quốc tế.

Đan Mạch

Các trường đại học ở Đan Mạch cung cấp học phí miễn phí cho sinh viên Đan Mạch, công dân EU / EEA và sinh viên trao đổi. Sinh viên quốc tế từ bên ngoài EU / EEA phải chịu học phí và phải chứng minh tài trợ trước khi nhận giấy phép cư trú hoặc một nơi trong chương trình đại học Đan Mạch.

Học bổng Chính phủ Đan Mạch dành cho sinh viên không thuộc EU - Cung cấp cho sinh viên quốc tế không thuộc EU có cơ hội học tập tại Đan Mạch do chính phủ tài trợ.

Đại học Roskilde miễn học phí và học bổng - Các loại học bổng cho sinh viên tốt nghiệp từ bên ngoài EU / EEA để học tại Đan Mạch tại Đại học Roskilde.

Iceland

Học phí ở Iceland thay đổi tùy thuộc vào việc bạn muốn học tại trường đại học công lập hay tư nhân. Trong khi các trường đại học của tiểu bang chỉ tính một khoản phí đăng ký danh nghĩa cho tất cả sinh viên, các tổ chức tư nhân tính học phí, cao hơn đối với sinh viên không thuộc EU. Ví dụ, học phí cho sinh viên EU tại Đại học Reykjavik bắt đầu từ €6.800 (~ US $ 6.860) một năm, trong khi học sinh không thuộc EU bị thu phí từ €12,000 (~ US $ 13,900) mỗi năm.

Học bổng chính phủ của Iceland - Học bổng quốc tế dành cho sinh viên theo đuổi các nghiên cứu bằng tiếng Iceland tại Đại học Iceland.

Học bổng của Đại học Reykjavik - Học bổng dựa trên điểm học tập được trao tặng cho sinh viên toàn thời gian tại trường đại học, với các lựa chọn học tập ở cấp sau đại học tại Trường Năng lượng Iceland.

Học bổng của Đại học Iceland dành cho sinh viên đang học tập - Nhiều học bổng và tài trợ nghiên cứu cho sinh viên hiện đang làm việc, nghiên cứu hoặc học tập tại Iceland tại Đại học Iceland.