HAVE ANY QUESTION ? (84) 123-972-4567

Thông tin du học Canada

Thông tin du học Canada

Thông tin du học Canada

        ( CHÍNH SÁCH VISA ƯU TIÊN CES- TỶ LỆ ĐỊNH CƯ CAO- ĐƯỢC LÀM THÊM 20H/ TUẦN)

DU HỌC TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG LẬP HÀNG ĐẦU CANADA VỚI VISA CES

 Chính sách visa ưu tiên (CES – Canada Express Study) đã không còn mới đối với quý phụ huynh và các bạn trẻ quan tâm đến du học Canada. Chính sách này kể từ khi áp dụng đã mang lại cơ hội bất ngờ giúp các bạn học sinh tại Việt Nam tiếp cận với rất nhiều trường Đại học - Cao đẳng hàng đầu Canada với ngành nghề đào tạo đa dạng cùng chính sách hỗ trợ làm việc và định cư hấp dẫn.

 Nếu mục tiêu của bạn không ngừng lại ở bằng cao đẳng, nhưng các trường đại học lớn tại Canada lại có yêu cầu đầu vào quá cao, thì chương trình visa ưu tiên (CES) với hệ thống các trường thành viên của nó cũng mang đến các cơ hội lấy bằng cử nhân của các thông qua chương trình liên kết hoặc chuyển tiếp vào đại học danh tiếng Canada như đại học British Columbia, Đại học Toronto,...

 Trong các trường thành viên tham gia CES, phải kể đến các trường nổi bật như: Douglas College, Centennial College, Fleming College, George Brown College, Niagara College hay Langara College. Với các ngành nghề đào tạo đa dạng, các trường cao đằng công lập này ngày càng trở nên rất phổ biến bởi những ưu điểm:

 Điều kiện đầu vào yêu cầu thấp hơn.

 Học phí 2 năm đầu tại Cao đẳng công lập rẻ hơn, bằng khoảng 60% học phí tại các trường Đại học.

 Quy mô lớp nhỏ hơn, tăng tính tương tác giữa giáo viên và học sinh.

 Danh sách các trường Cao đẳng công lập được xét Visa ưu tiên lên tới 45 trường, với đa dạng các sự lựa chọn chương trình học, ngành học, địa điểm học, trường học.

 Rất nhiều cơ hội học chuyển tiếp và lấy bằng tại các trường đại học hàng đầu như UBC (University of British Columbia), University of Toronto, Simon Fraiser University, University of Manitoba…. Và rất nhiều trường đại học hàng đầu khác.

Vậy điều kiện để đi du học CANADA dễ dàng này là gi?

1. Không cần chứng minh tài chính

2. Có it nhất Ielts 5.0 không kỹ năng dưới 4.5

3. Không có phỏng vấn

4. Thời gian nộp hồ sơ là 5 ngày-10 ngày có kết quả.

Với chương trình này bạn có thể xin visa đại học cho cả khoá 4 năm đại học tại canada và sau đó bạn có thể xin 3 năm giấy phép đi làm. Khả năng ở lại đinh cư rất cao .

Học phí: |Tùy từng trường, từ 13.000 – 18.000 CAD (đã bao gồm phí bảo hiểm).

Ký túc xá 8.130 - 10.500 CAD (gồm 500 CAD đặt cọc, đón sân bay, ăn, phí hành chính).

        Homestay 9.000 - 10.200 CAD (và 190 CAD phí đăng ký)